Huỳnh Quốc Đạt

PGĐ, Đồng sáng lập
VUTAVN CO.,LTD

Nơi ghi chép và chia sẻ những trải nghiệm của mình trong quá trình học tập và làm việc. Hy vọng, ở đây bạn sẽ tìm thấy được những điều bạn cần tìm!


Series học NukeViet cơ bản

NukeViet CMS cơ bản
Series học NukeViet cơ bản dành cho những bạn mới tìm hiểu về Nukeviet CMS, cũng như cách tự xây dựng một website. Các bài viết trong series này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu với NukeViet CMS. Đây là những nội dung mình đã đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân qua quá trình tiếp cận và làm việc với NukeViet từ trước đến nay.

Xem thêm: Tại sao nên chọn NukeViet để phát triển website?

Một số nội dung chính sẽ có trong Series học NukeViet CMS cơ bản này: Mỗi tuần mình sẽ viết ít nhất một bài trong series này. Mong bạn ủng hộ mình, cùng trao đổi thảo luận trong mỗi bài viết. Và cũng thường xuyên theo dõi để cập nhật những bài viết mới nhất.

Bạn cũng có thể để lại email trong phần "Đăng ký nhận tin" ở cuối trang để không bỏ lỡ các bài viết mới nhất trên blog của mình nhé!

Trước khi bắt đầu, bạn có thể tìm hiểu qua CMS là gì?

Hy vọng Series học NukeViet cơ bản này sẽ giúp bạn học được những điều mới mẻ và áp dụng thành công trong hành trình xây dựng, phát triển website của bạn.

Chúc bạn thành công!

À, đừng quên để lại những nội dung mà bạn muốn mình chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé. Mỗi bình luận là động lực để mình cố gắng ra thêm các bài viết mới mỗi ngày :D

Tác giả: Huỳnh Quốc Đạt

Câu hỏi thường gặp?

NukeViet CMS là hệ quản trị nội dung (Content Management System - CMS) xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet - một phần mềm nguồn mở thế hệ mới do người Việt phát triển. NukeViet CMS cho phép bạn xây dựng và quản lý các website một cách dễ dàng.

Series học NukeViet CMS cơ bản dành cho những bạn mới tìm hiểu về Nukeviet CMS, cũng như cách tự xây dựng một website. Các bài viết trong series này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu với NukeViet CMS. Đây là những nội dung mình đã đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân qua quá trình tiếp cận và làm việc với NukeViet từ trước đến nay.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:  NukeViet CMS cơ bản, Series NukeViet CMS, khóa học nukeviet miễn phí, khoa hoc nukeviet mien phi nha trang, nukeviet căn bản, học nukeviet cơ bản

Chú ý: Bài viết này thuộc bản quyền của Huỳnh Quốc Đạt, việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn huynhquocdat.com là vi phạm bản quyền.
Đừng quên vote ở đây nè:
5 / 5 (25 phiếu bầu)
Xem nhiều gần đây
Series Khóa học NukeViet CMS cơ bản

  Hãy để lại ý kiến của bạn nhé!

  • Huỳnh Quốc Đạt Huỳnh Quốc Đạt 2 năm trước
    Bạn có thể để lại đây một ý tưởng tuyệt vời nào đó không?